Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh khai giảng lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ tư vấn du học

Nhằm thực hiện chức năng quản lý nhà nước được Bộ Giáo dục và Đạo tạo giao về lĩnh vực du học, sáng 21/5/2018, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty cổ phần Giáo dục Việt Nam chi nhánh 1 tại TP. Hồ Chí Minh đã khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học. Tại buổi khai giảng có sự hiện diện của cô Vũ Thu Hà - Phó Giám đốc chi nhánh, TS. Nguyễn Văn Công – Trưởng Bộ môn Lý luận chính trị cùng hơn năm mươi học viên tham dự khóa học. Sau khi cô Phan Thúy Quyên – chuyên viên Phòng Đào tạo của nhà trường, cán bộ phụ trách lớp - sinh hoạt về các quy định của lớp học và giải đáp một số câu hỏi của học viên, lớp học được bắt đầu với chuyên đề 1. Đây là lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn du học thứ 2 được khai giảng tại Công ty cổ phần Giáo dục Việt Nam.