IEMH ký biên bản ghi nhớ với Tổ chức Cố vấn Giáo dục và Đào tạo Toàn cầu

Tham dự buổi lễ, có Bà Jane Tran - Cố vấn Phát triển Giáo dục Quốc tế, Phó Chủ tịch Hiệp hội Chuyên gia và Trí thức Việt Nam Australia, Giám đốc Điều hành Tổ chức Cố vấn Giáo dục và Đào tạo Toàn cầu (TET) Australia. Về phía Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM có TS.Vũ Quảng - Hiệu trưởng nhà trường; cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Trường.

 TS. Vũ Quảng – Hiệu trưởng IEMH và bà Jane Tran – Giám đốc điều hành TET tại buổi ký kết

Theo biên bản ghi nhớ, IEMH và TET thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài trong phát triển giáo dục quốc tế, bao gồm phát triển các chương trình xuyên quốc gia, thiết lập liên kết giữa các viện có ký kết, đào tạo khóa học ngắn hạn, phối hợp, tổ chức tham quan học tập, điều phối, quản lý và các hoạt động khác theo tinh thần hợp tác vì sự phát triển chung.

Buổi lễ ký kết sẽ mở ra một loạt các chương trình sắp tới trong đào tạo mang tính quốc tế, gắn liền nghiên cứu khoa học và thực tiễn quản lý giáo dục giữa IEMH và TET nhằm mục tiêu bồi dưỡng, nâng cao năng lực quản lý giáo dục cho các cán bộ, nhân viên, giáo viên, giảng viên quản lý cấp trung, cấp cao và cả chủ đầu tư giáo dục tư nhân, quốc tế tại các cơ sở giáo dục tư và công lập.

Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM - IEMH tiền thân là trường Cán bộ quản lý và nghiệp vụ được thành lập năm 1976 với nhiệm vụ chính là đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý và cốt cán chuyên môn nghiệp vụ cho các cơ quan quản lý giáo dục và cơ sở giáo dục. Trải qua 47 năm, Trường đã đào tạo hàng chục ngàn cán bộ, công chức, viên chức tại các Phòng, Sở Giáo dục và các cơ sở giáo dục trong nước. Nhằm đáp ứng đầy đủ năng lực quản lý giáo dục trong bối cảnh mới, từ năm 2022 đến nay, Nhà trường đã thay đổi, cập nhật và bổ sung nhiều chương trình theo phương châm đào tạo Nghiên cứu khoa học gắn liền Ứng dụng thực tiễn quản lý giáo dục.

Khóa bồi dưỡng Lãnh đạo

 Khóa bồi dưỡng Lãnh đạo tầm vóc – Tốc độ của niềm tin khai giảng tháng 10/2023 thu hút gần 70 học viên cả nước tham gia

TET được thành lập vào năm 2010. Sau 13 năm thành lập và phát triển, TET gặt hái được nhiều thành tích đã được chứng minh và có kinh nghiệm thực tiễn sâu rộng về giáo dục quốc tế. TET có mạng lưới cộng tác viên quốc tế đa dạng trên toàn cầu trong lĩnh vực Giáo dục Quốc tế, hoạt động tại Việt Nam, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan, Đức, Thụy Sĩ, Pháp, Thụy Điển, Israel, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

 

Thông tin thêm về khóa học liên kết quốc tế khác

 

Khóa bồi dưỡng: Lãnh đạo Tầm vóc – Tốc độ của niềm tin

 

Đối tượng: Dành cho các nhà lãnh đạo mong muốn

  • Giúp đội ngũ hiểu được vai trò và tin vào những gì mình làm.
  • Nghĩ LỚN và thích ứng nhanh.
  • Chuyển đổi chiến lược thành công việc có ý nghĩa.
  • Đào luyện đội ngũ để đạt hiệu quả cao hơn.

Mục tiêu chương trình:

Giúp nâng cao năng lực và tầm vóc để nhà lãnh đạo có thể dẫn dắt chính mình và đội ngũ của mình không chỉ vượt qua các thách thức của thời đại, mà còn vươn tới sự vượt trội.

Giảng viên: các chuyên gia quốc tế từ FranklinCovey - Tổ chức phát triển lãnh đạo và chuyển hóa tổ chức uy tín bậc nhất thế giới

Khai giảng: 23& 24/12/2023

Thời gian học: Học trực tiếp 8 giờ - 17 giờ thứ bảy, chủ nhật 23&24/12/2023 và Thực hành tại chính cơ sở giáo dục của học viên trong 6 tháng.

Học phí: 4.800.000 VNĐ (bao gồm tài liệu, nước uống và tea-break)

Đăng ký học: Mr. Thái - 0896879171

Tin: Phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị

Tin bài liên quan:

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh làm việc với Tổ chức Cố vấn Giáo dục và Đào tạo Toàn cầu (TET) – Australia

Lễ Khai giảng lớp: “Chân dung Hiệu trưởng tầm vóc – Khơi dậy niềm tin” tại Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh

 

Tin mới
Lượt truy cập
Đang truy cập:1579239
Đang truy cập: 51
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Hiệu trưởng
TS. VŨ QUẢNG

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn