Ký kết hợp tác giữa UBND tỉnh Ninh Thuận và Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh

Ngày 05 tháng 7 năm 2024, tại Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh với UBND tỉnh Ninh Thuận. Đây là một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước tiến mới trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và quản lý giáo dục tại địa phương.

Quang cảnh buổi lễ ký kết

Tham gia buổi lễ có nhiều lãnh đạo, cán bộ và các chuyên gia giáo dục từ cả hai đơn vị. Chủ trì lễ ký kết có ông Nguyễn Long Biên, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận và TS. Vũ Quảng – Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Long Biên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận phát biểu

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Long Biên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo và toàn thể cán bộ, giảng viên Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh đã luôn đồng hành, hỗ trợ tỉnh trong suốt thời gian qua. Ông cho rằng việc ký kết hợp tác hôm nay là một bước tiến quan trọng trong mọi nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và quản lý giáo dục tại tỉnh Ninh Thuận và ông tin tưởng rằng, thông qua sự hợp tác này, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh sẽ mang đến những kinh nghiệm quý báu, những phương pháp giảng dạy tiên tiến và hiện đại, giúp nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục của tỉnh.

TS. Vũ Quảng – Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Vũ Quảng đánh giá cao tinh thần hợp tác của tỉnh Ninh Thuận trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt là trong công tác quản lý giáo dục và cam kết sẽ mang đến những chương trình đào tạo, bồi dưỡng chuyên sâu và chất lượng, nhằm nâng cao năng lực của đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục tỉnh Ninh Thuận.

TS. Vũ Đình Bảy – Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh phát biểu

TS. Vũ Đình Bảy gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Ban Lãnh đạo tỉnh Ninh Thuận đã tin tưởng và tạo điều kiện để Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh có cơ hội hợp tác và cống hiến trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Ông Nguyễn Long Biên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận và TS. Vũ Quảng – Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh ký kết hợp tác

Hai bên đã thống nhất ký kết hợp tác và cam kết đẩy mạnh hợp tác trong các lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, khả năng của hai bên. Cụ thể, sẽ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực theo nhu cầu của địa phương; bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, năng lực quản lý cho đội ngũ cán bộ quản lý, công chức, viên chức ngành giáo dục của tỉnh Ninh Thuận thuộc các lĩnh vực mà địa phương có nhu cầu; phối hợp, tổ chức nghiên cứu các đề tài khoa học phù hợp với khả năng của hai bên.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh và UBND tỉnh Ninh Thuận là một bước tiến quan trọng, mở ra nhiều cơ hội mới cho sự phát triển giáo dục tại tỉnh Ninh Thuận. Với sự hỗ trợ và hợp tác chặt chẽ giữa hai bên, chắc chắn rằng chất lượng giáo dục và quản lý giáo dục tại Ninh Thuận sẽ ngày càng được nâng cao, góp phần vào sự phát triển bền vững của địa phương.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tel: 0283 829718 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn