Khóa học 12H chuẩn tiếng Anh giao tiếp với phương pháp nhận diện và điều chỉnh phát âm

Trong 02 ngày 06, 07 tháng 07 năm 2024 tại Hội trường Sở Giáo dục tỉnh Ninh Thuận, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh kết hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Thuận tổ chức khóa học 12H - Chuẩn tiếng Anh giao tiếp. Đây là một chương trình nâng cao nhằm nâng cao trình độ phát âm ngoại ngữ của 103 giáo viên dạy tiếng Anh của 06 (sáu) huyện trong tỉnh Ninh Thuận, giúp họ nền tảng vững chắc khi truyền thụ kiến thức cho các em học sinh thân yêu và rèn luyện bản thân, nâng cao trình độ trong công tác giảng dạy tiếng Anh.

Quang cảnh lớp học

Khóa Học 12H - Chuẩn Tiếng Anh Giao Tiếp được thiết kế đặc biệt có giáo trình riêng, do Tiến sĩ Vũ Quảng - Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh là Chủ biên và Cô Thúy Dương đồng chủ biên cuốn sách Phát âm - Nền tảng giao tiếp. Bên cạnh quyển sách, Trung tâm Anh ngữ E.Z.A.P còn thiết kế Apps để phục vụ học viên. Tại đây, tất cả các học viên tham gia khóa học được miễn phí và tặng sách để học.

Để có giáo trình và phương pháp độc quyền này, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh và Trung tâm Anh ngữ E.Z.A.P - Easy American Pronunciation đã ký kết hợp tác phát triển các chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày và môi trường làm việc chuyên nghiệp. Thông qua việc chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy tiên tiến, cả hai đơn vị cùng xây dựng và lan tỏa chương trình học này đến mọi đối tượng học viên, khắp mọi miền đất nước.

Học viên chăm chú nghe giảng

Chỉ trong 02 (hai) ngày học, cô Thúy Dương - Giám đốc sáng lập E.Z.A.P, giảng viên trực tiếp đứng lớp đã giúp đội ngũ giáo viên dạy tiếng Anh hoàn thành mục tiêu khóa học là nhận diện lỗi sai trong phát âm; có nền tảng để chủ động trong việc Nói đúng - Nghe đúng - Hiểu đúng; nâng cao hiệu quả trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh; đánh tan nỗi sợ học tiếng Anh cũng như tạo tiền đề cho quá trình tự học về sau. Từ đó, hoàn thiện kỹ năng gốc trong việc phát âm tiếng Anh phục vụ cho công tác giảng dạy và truyền cảm hứng cho học trò.

Khóa học không chỉ giúp học viên cải thiện kỹ năng phát âm và ngữ điệu, mà còn tăng cường vốn từ vựng và ngữ pháp, giúp học viên tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp đa dạng.

Khóa học 12H đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên. Cô Thùy Trang, một học viên tham gia khóa học, chia sẻ: “Tôi rất hài lòng với chất lượng giảng dạy và môi trường học tập. Khóa học đã giúp tôi tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh và có nhiều kiến thức phục vụ công tác giảng dạy. Tôi mong mỗi năm đều có khóa học như này”, cùng chung tâm trạng hân hoan với cô Thùy Trang, học viên Ngọc Mỹ cho biết “Tôi đã tiếp thu được một lượng kiến thức khổng lồ, rất hữu ích, cảm ơn cô giáo thật nhiều”.

Học viên hào hứng học tập

Khóa Học 12H - Chuẩn Tiếng Anh Giao Tiếp không chỉ là một khóa học ngoại ngữ thông thường, mà còn là một cầu nối giúp học viên vươn tới những cơ hội mới trong cuộc sống và công việc. Với sự hợp tác giữa Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh kết hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Thuận, khóa học hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người học.

Thanh Phương - Tạp chí Khoa học quản lý giáo dục.

Tel: 0283 829718 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn