Sáng ngày 13 tháng 9 năm 2024, Ban chấp hành Công đoàn Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức “Lễ phát động ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Bắc bị ảnh hưởng do cơn bão số 3 gây ra. Buổi lễ phát động có TS. Vũ Quảng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đảo viên chức và người lao động tham gia.

Tại buổi lễ, TS. Phan Thị Thúy Quyên, Chủ tịch Công đoàn trường đại diện nhà trường kêu gọi toàn thể VC&NLĐ cùng chung tay đóng góp, hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần, giúp đồng bào các tỉnh miền Bắc vượt qua khó khăn.

Kết quả thu được sau kêu gọi: cán bộ viên chức và người lao động nhà trường đồng lòng trích 01 ngày lương để quyên góp, tương đương 31.878.620 đồng và cùng theo đó với tấm lòng nhường cơm sẻ áo, công đoàn thu được tiền mặt là 10.000.000đ. Thông qua các kênh từ phía Đảng ủy khối các Trường ĐH,CĐ TPHCM; Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam và Liên đoàn Lao động TPHCM, tổng số tiền 41.878.620 đồng sẽ được chuyển đến người dân địa phương các tỉnh phía Bắc kịp trang trải khắc phục hậu quả do ảnh hưởng bão lũ gây ra.

Một số hình ảnh của buổi lễ phát động:

Thanh Phương – Ban Truyền thông.

Tel: 0283 8291718 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn