Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở đề tài KH&CN cấp Bộ do TS. Trần Thanh Nguyện làm chủ nhiệm đề tài

Trong quý 1 năm 2019, trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở (theo Quyết định số 1309/QĐ-CBQLGDHCM ngày 28/12/2018) đề tài KH&CN cấp Bộ Phát triển môi trường dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh trong nhà trường trung học phổ thông các tỉnh Nam bộ”, mã số: B2017-QLH-02 do TS. Trần Thanh Nguyện làm chủ nhiệm. PGS. TS. Hà Thanh Việt - Chủ tịch Hội đồng đã chủ trì và điều hành cuộc họp. Hội đồng có sự tham dự của các thành viên tham gia đề tài và công chức, viên chức có quan tâm.

TS. Trần Thanh Nguyện đại diện nhóm nghiên cứu báo cáo tóm tắt về kết quả nghiên cứu đề tài. Sau khi Hội đồng thảo luận, đánh giá nghiêm túc về nội dung cũng như tính khoa học, hợp lý và ý nghĩa thực tiễn của đề tài, chủ tịch Hội đồng đã kết luận: Đề tài xếp loại: Đạt. Qua thời gian khẩn trương chỉnh sửa bổ sung, Chủ nhiệm đề tài đã hoàn thiện Báo cáo tổng kết theo góp ý của Hội đồng và đã thực hiện xong các thủ tục vào ngày 14/3/2019 và đã gửi về Bộ đề nghị được nghiệm thu chính thức cấp Bộ theo quy định.

Một số hình ảnh của buổi họp:

Tin và ảnh: ThS. Cao Thị Thúy Diễm_Phòng KHCN&HTQT.