Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh với các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hướng tới kỷ niệm 88 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018) và 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018), Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh xây dựng kế hoạch hội thao cho toàn thể công chức, viên chức, người lao động và học viên trong toàn trường với nhiều nội dung thi đấu hấp dẫn: bóng bàn, cầu lông, bóng đá. Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện, cơ hội giao lưu giữa công chức, viên chức, người lao động và học viên các lớp đang tham gia học tập tại trường; đồng thời nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao, có sức khỏe để thực hiện tốt nhiệm vụ.

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi, mỗi công chức, viên chức và người lao động đều cố gắng tập luyện môn thể thao mà mình yêu thích nhằm góp một phần công sức cho sự thành công chung của giải đấu.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo, Ban Chấp hành Công đoàn trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh hy vọng đây sẽ là sân chơi bổ ích dành cho tất cả công chức, viên chức, người lao động và học viên Nhà trường, hứa hẹn một năm học có nhiều niềm vui, thành công và đoàn kết.

Tin: ThS.Trần Minh Châu, Phòng Quản trị-Thiết bị