Khoa học công nghệ - Hợp tác quốc tế

Thông báo V/v tổ chức seminar về quản lý giáo dục

Căn cứ Kế hoạch số 484/KH-CBQLGDGHCM ngày 20/6/2019 của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh về việc tổ chức trao đổi chuyên đề học thuật về quản lý giáo dục; Nay Nhà trường thông báo chương trình tổ chức seminar về quản lý giáo dục như sau:

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức nghiệm thu chính thức đề tài khoa học - công nghệ cấp bộ, mã số: B2017-QLH-02 do TS. Trần Thanh Nguyện làm chủ nhiệm

Thực hiện Quyết định số 976/QĐ-BGDĐT ngày 12/4/2019 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, vào lúc 15 giờ ngày 22 tháng 5 năm 2019, nhà trường đã tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu chính thức đề tài khoa học - công nghệ cấp bộ: “Phát triển môi trường dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh trong nhà trường trung học phổ thông các tỉnh Nam Bộ”, mã số: B2017-QLH-02 do TS. Trần Thanh Nguyện làm chủ nhiệm.

Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM tổ chức họp Hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp Bộ thực hiện từ năm 2020.

Vào chiều ngày 04/5/2019 tại Phòng họp 1, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM đã tổ chức họp Hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ KH&CN cấp Bộ thực hiện từ năm 2020.

Thông báo họp Hội đồng nghiệm thu cấp Bộ đề tài KH&CN cấp Bộ (mã số: B2017-QLH-02) do TS. Trần Thanh Nguyện làm chủ nhiệm

Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM tham dự Hội thảo và tập huấn triển khai kế hoạch Khoa học và công nghệ 2020 vào ngày 22, 23/4/2019

Thực hiện chỉ đạo của Bộ GD&ĐT tại công văn 1603/BGDĐT-VP ngày 16/4/2019, Trường đã cử 03 thành viên tham dự Hội thảo và tập huấn về KH&CN gồm: TS. Phan Minh Phụng - Phó Hiệu trưởng phụ trách KHCN; TS. Lê Ngọc Thạch – Trưởng Phòng KHCN&HTQT; ThS. Cao Thị Thúy Diễm - Chuyên viên Phòng KHCN&HTQT tham dự Hội thảo và tập huấn triển khai kế hoạch Khoa học và công nghệ 2020 tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh

Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở đề tài KH&CN cấp Bộ do TS. Trần Thanh Nguyện làm chủ nhiệm đề tài

Trong quý 1 năm 2019, trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM đã tổ chức Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở (theo Quyết định số 1309/QĐ-CBQLGDHCM ngày 28/12/2018) đề tài KH&CN cấp Bộ “Phát triển môi trường dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh trong nhà trường trung học phổ thông các tỉnh Nam bộ”, mã số: B2017-QLH-02 do TS. Trần Thanh Nguyện làm chủ nhiệm. PGS. TS. Hà Thanh Việt - Chủ tịch Hội đồng đã chủ trì và điều hành cuộc họp. Hội đồng có sự tham dự của các thành viên tham gia đề tài và công chức, viên chức có quan tâm.

Thông báo họp Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở đề tài KH&CN cấp Bộ (mã số: B2017-QLH-02) do TS. Trần Thanh Nguyện làm chủ nhiệm

Hội thảo nâng cao năng lực quản trị trường phổ thông

(BĐ) - Sáng 23.12, tại TP Quy Nhơn, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP Hồ Chí Minh phối hợp với Sở GD&ĐT tổ chức Hội thảo khoa học Bồi dưỡng nâng cao năng lực quản trị nhà trường phổ thông. Tham dự Hội thảo có đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT, Trường ĐH Quy Nhơn, ban giám hiệu các trường THPT trong tỉnh cùng giảng viên một số trường đại học, cao đẳng trong nước.

Bồi dưỡng nâng cao năng lực quản trị nhà trường phổ thông

SGGP Thứ Hai, 24/12/2018 07:13 Ngày 23-12, tại TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) đã diễn ra Hội thảo khoa học bồi dưỡng nâng cao năng lực quản trị nhà trường phổ thông do Trường Cán bộ quản lý giáo dục TPHCM phối hợp với Sở GD-ĐT tỉnh Bình Định, Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức.

(Hiển thị bài/trang)