Khoa học công nghệ - Hợp tác quốc tế

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội nghị xác định chủ đề Hội thảo khoa học kết hợp sinh hoạt thường niên Câu lạc bộ Giám đốc Sở GD&ĐT các tỉnh, thành phía Nam năm 2020

Để Hội thảo khoa học kết hợp sinh hoạt thường niên Câu lạc bộ Giám đốc Sở GD&ĐT các tỉnh, thành phía Nam năm 2020 tổ chức đạt hiệu quả, và có chất lượng, sáng ngày 17.9.2019, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị xác định chủ đề Hội thảo

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức họp Hội đồng tư vấn tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì đề tài KH&CN cấp Bộ thực hiện từ năm 2020

Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM đã tổ chức 2 cuộc họp Hội đồng vào sáng ngày 10/9/2019 để tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì đề tài KH&CN cấp Bộ “Biện pháp phát triển nâng cao năng lực quản trị nhà trường cho cán bộ quản lý trường phổ thông”

Thông báo tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì đề tài KH&CN cấp Bộ thực hiện từ năm 2020

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức seminar về “Chính sách giáo dục Singapore”

Sáng ngày 27/6/2019, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức seminar có chủ đề “Chính sách giáo dục Singapore” với sự tham dự của Ban Giám hiệu, toàn thể giảng viên, chuyên viên trong trường và một số khách mời ngoài trường. Mục đích của seminar là nhằm trao đổi, học hỏi kinh nghiệm và nâng cao kiến thức về năng lực Quản lý Giáo dục từ các nước tiên tiến.

Thông báo V/v tổ chức seminar về quản lý giáo dục

Căn cứ Kế hoạch số 484/KH-CBQLGDGHCM ngày 20/6/2019 của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh về việc tổ chức trao đổi chuyên đề học thuật về quản lý giáo dục; Nay Nhà trường thông báo chương trình tổ chức seminar về quản lý giáo dục như sau:

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức nghiệm thu chính thức đề tài khoa học - công nghệ cấp bộ, mã số: B2017-QLH-02 do TS. Trần Thanh Nguyện làm chủ nhiệm

Thực hiện Quyết định số 976/QĐ-BGDĐT ngày 12/4/2019 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, vào lúc 15 giờ ngày 22 tháng 5 năm 2019, nhà trường đã tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu chính thức đề tài khoa học - công nghệ cấp bộ: “Phát triển môi trường dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh trong nhà trường trung học phổ thông các tỉnh Nam Bộ”, mã số: B2017-QLH-02 do TS. Trần Thanh Nguyện làm chủ nhiệm.

Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM tổ chức họp Hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp Bộ thực hiện từ năm 2020.

Vào chiều ngày 04/5/2019 tại Phòng họp 1, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM đã tổ chức họp Hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ KH&CN cấp Bộ thực hiện từ năm 2020.

Thông báo họp Hội đồng nghiệm thu cấp Bộ đề tài KH&CN cấp Bộ (mã số: B2017-QLH-02) do TS. Trần Thanh Nguyện làm chủ nhiệm

(Hiển thị bài/trang)