Khoa học công nghệ

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ do TS. Vũ Lan Hương làm chủ nhiệm

Thực hiện Quyết định số 1077/QĐ-BGDĐT ngày 22/3/2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, vào lúc 09 giờ ngày 03 tháng 5 năm 2018, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM đã tổ chức cuộc họp Hội đồng nghiệm thu cấp bộ đề tài nghiên cứu khoa học: “Đánh giá mức độ đáp ứng của chương trình bồi dưỡng cán bộ quản lý trường phổ thông theo quyết định 382/2012/QĐ-BGDĐT đối với khu vực Nam Bộ” do TS. Vũ Lan Hương làm chủ nhiệm.

Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM tổ chức họp Hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ KH&CN cấp Trường năm học 2018-2019 và cấp Bộ thực hiện từ năm 2019

Thực hiện Quyết định số 323/QĐ-CBQLGDHCM ngày 23/4/2018, Hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ KH&CN cấp Trường năm học 2018-2019 và cấp Bộ thực hiện từ năm 2019 đã họp vào lúc 10 giờ ngày 27/4/2018.

Thông báo họp Hội đồng nghiệm thu cấp Bộ đề tài KH&CN cấp Bộ do TS. Vũ Lan Hương làm chủ nhiệm

- Thời gian: 9 giờ 00 ngày 03/5/2018 (Thứ năm); Địa điểm: Phòng Truyền thống, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM

Một số ý kiến phản hồi thông qua phiếu khảo sát tại Hội thảo khoa học và sinh hoạt thường niên Câu lạc bộ Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh, thành phía Nam năm 2018

Nhằm nâng cao chất lượng cho Hội thảo trong những năm tới, Ban tổ chức đã khảo sát ý kiến các đại biểu thông qua bảng hỏi. Bài viết này trình bày kết quả khảo sát gồm: (1) Đánh giá mục đích hội thảo; (2) Thời gian và nội dung chương trình hội thảo; (3) Sự chuẩn bị hậu cần; (4) Kết quả và ảnh hưởng của hội thảo.

Nghiệm thu đề tài cấp bộ: “Phát triển chương trình giáo dục ở các Trung tâm giáo dục thường xuyên đáp ứng nhu cầu người học”

Vào lúc 8h00 ngày 18/4/2018, tại phòng Truyền thống, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM, đã tổ chức họp Hội đồng khoa học đánh giá nghiệm thu cấp Bộ đề tài khoa học và công nghệ cấp Bộ: “Phát triển chương trình giáo dục ở các trung tâm giáo dục thường xuyên đáp ứng nhu cầu người học” (Mã số: 2015-30-01) do TS. Lê Ngọc Thạch làm chủ nhiệm. Hội đồng này được thành lập gồm 7 thành viên do PGS. TS. Hà Thanh Việt, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM làm chủ tịch. Tham dự buổi họp có đầy đủ các thành viên Hội đồng nghiệm thu theo quyết định và thành viên trong nhóm thực hiện đề tài.

Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM tổ chức Hội nghị chuyên đề về khoa học và công nghệ năm 2018

Chiều ngày 12/4/2018, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM đã tổ chức Hội nghị chuyên đề về KH&CN năm 2018. PGS.TS. Hà Thanh Việt - Hiệu trưởng nhà trường đã chủ trì và điều hành Hội nghị có sự tham dự đông đủ các thành viên Ban Giám hiệu, toàn thể giảng viên; và một số viên chức của trường

Thông báo họp Hội đồng khoa học đánh giá nghiệm thu cấp Bộ đề tài KH&CN cấp Bộ

Thực hiện Quyết định số 719/QĐ-BGDĐT ngày 08/3/2018 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT về việc thành lập Hội đồng khoa học đánh giá nghiệm thu cấp Bộ đề tài KH&CN cấp Bộ, Trường cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM tổ chức Họp Hội đồng khoa học đánh giá nghiệm thu cấp Bộ đề tài KH&CN cấp Bộ:

Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu đề tài KH&CN cấp Trường do ThS. Phạm Bích Thủy làm chủ nhiệm

Vào lúc 15 giờ ngày 27/02/2017 Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM đã tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu đề tài KH&CN (theo QĐ số 121/QĐ-CBQLGDHCM ngày 06/02/2018) cấp Trường: “Quản lý nhà nước đối với loại hình nhóm trẻ gia đình tại các khu công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh”, mã số C2016.30.02.

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Tp. Hồ Chí Minh nghiệm thu và đưa vào triển khai chương trình bồi dưỡng quản lý an toàn trường học

Hiện nay, an toàn trường học là một trong các mục tiêu quan trọng đặt ra hàng đầu cho các trường học trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, công tác này cũng đang được sự quan tâm rất lớn của cả cộng đồng. Từ nhiều năm nay, Đảng và Nhà nước cũng đã có các chủ trương, chính sách, kế hoạch nhằm phòng chống tai nạn, thương tích, xây dựng trường học an toàn như:

Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM được Bộ GD&ĐT tuyển chọn 02 đề tài năm 2018

Ngày 28 tháng 12 năm 2017, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có quyết định số 5836/QĐ-BGDĐT phê duyệt danh mục đề tài KH&CN cấp Bộ để tuyển chọn đưa vào kế hoạch thực hiện từ năm 2018, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM là một trong 37 tổ chức thuộc Bộ GD&ĐT có 02 trong tổng số 160 đề tài được tuyển chọn.

(Hiển thị bài/trang)