Khoa học công nghệ

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức họp Hội đồng tư vấn tuyển chọn, giao trực tiếp cá nhân chủ trì nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp Trường năm 2020

Thực hiện Quyết định số 1156/QĐ-CBQLGDHCM ngày 22/11/2019, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM đã tổ chức họp Hội đồng tư vấn tuyển chọn, giao trực tiếp cá nhân chủ trì đề tài “Đề xuất nội dung bồi dưỡng thường xuyên đáp ứng nhu cầu nhằm nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ quản lý trường phổ thông khu vực Nam bộ theo hướng tiếp cận Chuẩn hiệu trưởng” do TS. Ngô Phan Anh Tuấn làm chủ nhiệm vào chiều ngày 25/11/2019. Chủ trì và điều hành Hội đồng là PGS. TS. Hà Thanh Việt - Hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch Hội đồng. Hội đồng có sự hiện diện đầy đủ của các thành viên trong và ngoài trường.

Họp Hội đồng Khoa học và Đào tạo trường

Chiều ngày 30/10/2019, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức cuộc họp định kì của Hội đồng Khoa học và Đào tạo Trường nhiệm kỳ 2017 - 2022. Cuộc họp thông qua nhiều nội dung quan trọng để xây dựng và phát triển Trường dưới sự chủ trì của PGS.TS. Hà Thanh Việt - Chủ tịch Hội đồng - Hiệu trưởng nhà trường.

Thông báo số 1 V/v tổ chức Hội thảo khoa học kết hợp sinh hoạt thường niên của Câu lạc bộ Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh, thành phía Nam năm 2020

Nằm trong nội dung sinh hoạt thường niên của Câu lạc bộ Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh, thành phía Nam năm 2020, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh sẽ phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia với chủ đề: “Phát triển năng lực cán bộ quản lý giáo dục và đội ngũ nhà giáo đáp ứng yêu cầu thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới”...

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội nghị xác định chủ đề Hội thảo khoa học kết hợp sinh hoạt thường niên Câu lạc bộ Giám đốc Sở GD&ĐT các tỉnh, thành phía Nam năm 2020

Để Hội thảo khoa học kết hợp sinh hoạt thường niên Câu lạc bộ Giám đốc Sở GD&ĐT các tỉnh, thành phía Nam năm 2020 tổ chức đạt hiệu quả, và có chất lượng, sáng ngày 17.9.2019, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị xác định chủ đề Hội thảo

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức họp Hội đồng tư vấn tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì đề tài KH&CN cấp Bộ thực hiện từ năm 2020

Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM đã tổ chức 2 cuộc họp Hội đồng vào sáng ngày 10/9/2019 để tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì đề tài KH&CN cấp Bộ “Biện pháp phát triển nâng cao năng lực quản trị nhà trường cho cán bộ quản lý trường phổ thông”

Thông báo tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì đề tài KH&CN cấp Bộ thực hiện từ năm 2020

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức nghiệm thu chính thức đề tài khoa học - công nghệ cấp bộ, mã số: B2017-QLH-02 do TS. Trần Thanh Nguyện làm chủ nhiệm

Thực hiện Quyết định số 976/QĐ-BGDĐT ngày 12/4/2019 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, vào lúc 15 giờ ngày 22 tháng 5 năm 2019, nhà trường đã tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu chính thức đề tài khoa học - công nghệ cấp bộ: “Phát triển môi trường dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh trong nhà trường trung học phổ thông các tỉnh Nam Bộ”, mã số: B2017-QLH-02 do TS. Trần Thanh Nguyện làm chủ nhiệm.

Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM tổ chức họp Hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp Bộ thực hiện từ năm 2020.

Vào chiều ngày 04/5/2019 tại Phòng họp 1, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM đã tổ chức họp Hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ KH&CN cấp Bộ thực hiện từ năm 2020.

Thông báo họp Hội đồng nghiệm thu cấp Bộ đề tài KH&CN cấp Bộ (mã số: B2017-QLH-02) do TS. Trần Thanh Nguyện làm chủ nhiệm

(Hiển thị bài/trang)