Quyền Hiệu trưởng
TS. VŨ QUẢNG
Đã truy cập: 3 tỷ + 938369

Khoa học công nghệ

THÔNG BÁO V/v tổ chức Hội thảo Khoa học Quốc tế “QUẢN TRỊ NHÀ TRƯỜNG TRONG XU THẾ TOÀN CẦU HÓA VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ”

Trong xu thế toàn cầu hóa và chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ, ảnh hưởng sâu rộng đến ngành giáo dục, Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo Khoa học Quốc tế về: “Quản trị nhà trường trong xu thế toàn cầu hóa và chuyển đổi số”, xin trân trọng kính mời các chuyên gia, nhà khoa học, nhà nghiên cứu, cán bộ quản lý giáo dục các cấp và đội ngũ giáo viên tham gia viết bài cho hội thảo.

Call for Papers for International Conference “SCHOOL ADMINISTRATION IN THE TREND OF GLOBALIZATION AND DIGITAL TRANSFORMATION”

In the trend of globalization and digital transformation, which is taking place strongly, and affecting deeply the education sector, Institute of Education Managers Ho Chi Minh City holds an International Conference on “School administration in the trend of globalization and digital transformation”, we would like to invite experts, scientists, researchers, educational administrators at all levels, and teachers to write articles for the conference.

Kết quả họp Hội đồng tư vấn tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì đề tài khoa học và công nghệ cấp bộ thực hiện từ năm 2023

Vào chiều ngày 23/5/2022 Trường Cán bộ quản lý giáo dục TPHCM đã tổ chức họp Hội đồng tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì đề tài KH&CN cấp Bộ thực hiện từ năm 2023 theo QĐ số 336/QĐ-CBQLGDHCM ngày 17/5/2022. Chủ trì và điều hành Hội đồng là TS. Vũ Quảng - Chủ tịch Hội đồng. Buổi họp còn có sự hiện diện của các thành viên nhóm thực hiện đề tài cả trong và ngoài trường.

Sáng ngày 06 tháng 5 năm 2022, lúc 9 giờ 00 phút, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức nghiệm thu cấp Bộ đề tài khoa học và công nghệ cấp Bộ mã số: B2020-HQG-01 do TS. Phạm Đào Tiên làm chủ nhiệm

Thông báo họp Hội đồng nghiệm thu cấp Bộ đề tài KH&CN cấp Bộ (mã số: B2020-HQG-01) do TS. Phạm Đào Tiên làm chủ nhiệm

Kết quả tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì đề tài khoa học và công nghệ cấp trường năm 2022

Vào ngày 10/01/2022 Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức ba cuộc họp Hội đồng tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì 03 đề tài KH&CN cấp trường năm 2022 (hình thức Online) theo QĐ số 416,417,418/QĐ-CBQLGDHCM ngày 22/12/2021. Chủ trì và điều hành ba Hội đồng là PGS. TS. Hà Thanh Việt - Hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch Hội đồng. Các hội đồng có sự hiện diện đầy đủ của các thành viên trong và ngoài trường...

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo khoa học cấp Trường năm 2021

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thảo khoa học cấp trường năm 2021 với chủ đề: “Công tác bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên đáp ứng yêu cầu chương trình giáo dục phổ thông 2018”. Chương trình diễn ra dưới hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến qua nền tảng Zoom.

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở đề tài KH&CN cấp Bộ năm 2020 do TS. Phạm Đào Tiên làm chủ nhiệm đề tài

THÔNG BÁO V/v mời viết bài Hội thảo khoa học “Công tác bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm nâng cao năng lực đội ngũ giáo viên đáp ứng yêu cầu chương trình giáo dục phổ thông 2018”

(Hiển thị bài/trang)