Khoa học công nghệ

Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM tổ chức họp Hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp Bộ thực hiện từ năm 2020.

Vào chiều ngày 04/5/2019 tại Phòng họp 1, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM đã tổ chức họp Hội đồng tư vấn xác định nhiệm vụ KH&CN cấp Bộ thực hiện từ năm 2020.

Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM tham dự Hội thảo và tập huấn triển khai kế hoạch Khoa học và công nghệ 2020 vào ngày 22, 23/4/2019

Thực hiện chỉ đạo của Bộ GD&ĐT tại công văn 1603/BGDĐT-VP ngày 16/4/2019, Trường đã cử 03 thành viên tham dự Hội thảo và tập huấn về KH&CN gồm: TS. Phan Minh Phụng - Phó Hiệu trưởng phụ trách KHCN; TS. Lê Ngọc Thạch – Trưởng Phòng KHCN&HTQT; ThS. Cao Thị Thúy Diễm - Chuyên viên Phòng KHCN&HTQT tham dự Hội thảo và tập huấn triển khai kế hoạch Khoa học và công nghệ 2020 tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh

Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở đề tài KH&CN cấp Bộ do TS. Trần Thanh Nguyện làm chủ nhiệm đề tài

Trong quý 1 năm 2019, trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM đã tổ chức Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở (theo Quyết định số 1309/QĐ-CBQLGDHCM ngày 28/12/2018) đề tài KH&CN cấp Bộ “Phát triển môi trường dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh trong nhà trường trung học phổ thông các tỉnh Nam bộ”, mã số: B2017-QLH-02 do TS. Trần Thanh Nguyện làm chủ nhiệm. PGS. TS. Hà Thanh Việt - Chủ tịch Hội đồng đã chủ trì và điều hành cuộc họp. Hội đồng có sự tham dự của các thành viên tham gia đề tài và công chức, viên chức có quan tâm.

Thông báo họp Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở đề tài KH&CN cấp Bộ (mã số: B2017-QLH-02) do TS. Trần Thanh Nguyện làm chủ nhiệm

Hội thảo nâng cao năng lực quản trị trường phổ thông

(BĐ) - Sáng 23.12, tại TP Quy Nhơn, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP Hồ Chí Minh phối hợp với Sở GD&ĐT tổ chức Hội thảo khoa học Bồi dưỡng nâng cao năng lực quản trị nhà trường phổ thông. Tham dự Hội thảo có đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT, Trường ĐH Quy Nhơn, ban giám hiệu các trường THPT trong tỉnh cùng giảng viên một số trường đại học, cao đẳng trong nước.

Bồi dưỡng nâng cao năng lực quản trị nhà trường phổ thông

SGGP Thứ Hai, 24/12/2018 07:13 Ngày 23-12, tại TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) đã diễn ra Hội thảo khoa học bồi dưỡng nâng cao năng lực quản trị nhà trường phổ thông do Trường Cán bộ quản lý giáo dục TPHCM phối hợp với Sở GD-ĐT tỉnh Bình Định, Trường Đại học Quy Nhơn tổ chức.

Thông báo về Hội thảo Quốc tế “Giáo dục giá trị trong nhà trường”

Trong bối cảnh việc đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, đổi mới chương trình và sách giáo khoa đang được thực hiện, đặc biệt trong bối cảnh xã hội đang có nhiều hiện tượng tiêu cực, tội phạm ở tuổi vị thành niên, ma túy, bạo lực học đường có xu hướng phổ biến và gia tăng, vấn đề giáo dục đạo đức và rộng hơn là giáo dục giá trị một lần nữa lại được đặt ra cấp bách và thu hút sự quan tâm của những người làm giáo dục, các bậc phụ huynh và của xã hội nói chung.

Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. HCM tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu đề tài KH&CN cấp Trường do ThS. Đinh Thị Kim Loan làm chủ nhiệm

Sáng ngày 26/10/2018, tại phòng họp 1 Nhà B, Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức họp Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học công nghệ cấp Trường: “Nâng cao năng lực quản lý hoạt động dạy học tích hợp ở trường tiểu học” , mã số C2017.30.01 (theo QĐ số 967/QĐ-CBQLGDHCM ngày 10/10/2018) do ThS. Đinh Thị Kim Loan, giảng viên khoa Tâm lý giáo dục, làm chủ nhiệm.

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC HỌP THÔNG QUA CHỦ ĐỀ HỘI THẢO KHOA HỌC KẾT HỢP SINH HOẠT THƯỜNG NIÊN CÂU LẠC BỘ GIÁM ĐỐC SỞ GD&ĐT CÁC TỈNH, THÀNH PHÍA NAM NĂM 2019

Dựa trên kết quả từ phiếu khảo sát của Hội thảo khoa học kết hợp sinh hoạt thường niên Câu lạc bộ Giám đốc Sở GD&ĐT các tỉnh, thành phía Nam năm 2018 được tổ chức tại Thành phố Phan Thiết và ý kiến từ các đơn vị trong trường gửi về, các thành viên tại cuộc họp đã đề xuất 03 chủ đề sau:

(Hiển thị bài/trang)