Khoa Quản lý Hành chính họp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018

Ngày 23/2/2018 nhằm ngày mùng 8 tết Mậu Tuất, tập thể cán bộ giảng viên Khoa Quản lý hành chính đã tổ chức gặp gỡ đầu xuân trong không khí hân hoan đón chào năm mới 2018 với hy vọng nhiều niềm vui mới, thắng lợi mới.

TS. Phan Minh Phụng – Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng khoa đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể giảng viên của Khoa. Với tinh thần đoàn kết đồng lòng, với sức trẻ và sự năng động, tâm huyết của tập thể giảng viên, Khoa Quản lý hành chính hy vọng năm mới 2018 sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa, góp phần thiết thực, hiệu quả vào công cuộc phát triển nhà trường.

Các giảng viên của Khoa đều bày tỏ niềm hân hoan, phấn khởi cho buổi họp mặt đầu xuân và quyết tâm cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 với phương châm Đoàn kết – Trách nhiệm – Sáng tạo và Hiệu quả./.

Tin: ThS. Trịnh Thị Bích Xuyên

Tel: 0283 8291718 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn