Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Truyền thông Giáo dục Tuyển sinh Hướng nghiệp Sài Gòn Star

    Nhằm phát huy tiềm năng, thế mạnh và hợp tác để thúc đẩy sự phát triển của Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM với Công ty TNHH Truyền thông Giáo dục và Tuyển sinh Hướng nghiệp Sài Gòn Star về việc phối hợp đào tạo, bồi dưỡng hai chương trình Ứng dụng CHATGPT trong quản lý giáo dục, dạy học và Sử dụng công nghệ 4.0 trong hướng nghiệp chọn ngành, chọn trường; góp phần tạo một nền tảng công nghệ trực tuyến nhằm quy tụ những phương cách hướng nghiệp, tuyển sinh và đào tạo hiệu quả trong giáo dục. Sáng nay, ngày 03/10/2023 Trường Cán bộ quản lý giáo dục TP.HCM tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Truyền thông Giáo dục và Tuyển sinh Hướng nghiệp Sài Gòn Star.

    Tham dự lễ ký kết, về phía Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh có TS. Vũ Quảng – Hiệu trưởng nhà trường. Về phía Công ty TNHH Truyền thông Giáo dục và Tuyển sinh Hướng nghiệp Sài Gòn Star có ông Vương Hồng Quân – Giám đốc và đại diện các đơn vị Phòng ban của hai bên cùng tham dự.

    Tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết thỏa thuận hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên và đề nghị sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, các đơn vị trực thuộc có liên quan của hai bên sẽ xúc tiến ký kết hợp đồng trong từng nội dung cụ thể để các hoạt động hợp tác được sớm triển khai.

  Một số Hình ảnh buổi ký kết

                                                     Tin: Phòng Tổ chức – Hành chính – Quản trị

 

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 0283 829718 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn