Tin tức, sự kiện Trung tâm

Giới thiệu chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ chủ tài khoản, quản lý tài chính công

Với mục đích đáp ứng nhu cầu đào tạo bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý nhất là trong lĩnh vực kế toán. Sở Giáo dục và Đào tạo Đà Nẵng tăng cường công tác bồi dưỡng để cán bộ thực thi nhiệm vụ đảm bảo đúng theo quy định và luật nhà nước đã ban hành.

Nhìn lại một năm hoạt động liên kết đào tạo, bồi dưỡng của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh có thể nói trong những năm qua đã phát huy mạnh mẽ vị thế của Trường với vai trò là trường bồi dưỡng cán bộ quản lý của ngành giáo dục tại khu vực phía Nam. Trong xu thế đổi mới hiện nay, Trường đặc biệt chú trọng công tác liên kết đào tạo, bồi dưỡng với các cơ sở giáo dục có uy tín...

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tri ân các anh hùng liệt sỹ ngành giáo dục tại Tây Ninh

Trong những ngày cuối năm Đinh Dậu, nhằm tưởng niệm và tri ân các nhà giáo đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp dân tộc giải phóng đất nước, trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức đoàn công tác đến viếng và dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ ngành Giáo dục trên Đồi 82, Nghĩa trang liệt sĩ huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh vào ngày 12 tháng 02 năm 2018 (tức ngày 27 Tết).

Khóa tập huấn “Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả trong nhà trường” – đổi mới và sáng tạo

Với mục tiêu cung cấp khóa học trình bày mục đích và yêu cầu của lập kế hoạch trong chức năng của nhà quản lý giáo dục, phân biệt một số loại hình kế hoạch thường gặp; thực hành kỹ năng và kỹ thuật phân tích và xây dựng kế hoạch hoạt động; áp dụng trong tổ chức công việc hiệu quả; qua đó nâng cao nhận thức của học viên về ý nghĩa quan trọng của kế hoạch và tổ chức công việc trong nhà trường, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức khóa tập huấn “Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả trong Nhà trường”. Diễn ra trong hai ngày 26 và 27 tháng 01 năm 2018, khóa học đã thu hút sự tham gia của 30 học viên là lãnh đạo Trường, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường, cán bộ, viên chức có vị trí việc làm yêu cầu kỹ năng lập kế hoạch.

Trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo

Nhằm mục tiêu xác định rõ định hướng mở rộng đào tạo Trường, sáng ngày 06 tháng 02 năm 2018, tại phòng Hội thảo B, Trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp và làm việc với các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Hòa Bình

Thực hiện chức năng, nhiệm vụ do Hiệu trưởng giao cho Trung tâm Đào tạo và Tư vấn giáo dục, trong thời gian qua, Trung tâm đã luôn chủ động, tích cực tìm kiếm các đối tác là các cơ sở giáo dục có uy tín trong nước để liên kết đào tạo, xây dựng các chương trình đào tạo, bồi dưỡng phù hợp với nhu cầu của xã hội.

Liên kết đào tạo – bước chuyển mình của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh

Trong xu hướng hội nhập và phát triển, việc liên kết đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao nâng lực làm việc của cán bộ, viên chức ngành giáo dục nói riêng và nhân lực toàn xã hội nói chung là một hoạt động cần thiết cần được thúc đẩy triển khai rộng khắp. Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh không đứng ngoài dòng chảy đó, nhanh chóng nắm bắt xu thế mới để phát huy tối đa vị thế vốn có, phát triển những chương trình bồi dưỡng ngắn hạn mới nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo của xã hội.

(Hiển thị bài/trang)

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 0283 829718 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn