Đã truy cập:35472057

Tin tức, sự kiện Trung tâm

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Hòa Bình

Thực hiện chức năng, nhiệm vụ do Hiệu trưởng giao cho Trung tâm Đào tạo và Tư vấn giáo dục, trong thời gian qua, Trung tâm đã luôn chủ động, tích cực tìm kiếm các đối tác là các cơ sở giáo dục có uy tín trong nước để liên kết đào tạo, xây dựng các chương trình đào tạo, bồi dưỡng phù hợp với nhu cầu của xã hội.

Liên kết đào tạo – bước chuyển mình của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh

Trong xu hướng hội nhập và phát triển, việc liên kết đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao nâng lực làm việc của cán bộ, viên chức ngành giáo dục nói riêng và nhân lực toàn xã hội nói chung là một hoạt động cần thiết cần được thúc đẩy triển khai rộng khắp. Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh không đứng ngoài dòng chảy đó, nhanh chóng nắm bắt xu thế mới để phát huy tối đa vị thế vốn có, phát triển những chương trình bồi dưỡng ngắn hạn mới nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo của xã hội.

(Hiển thị bài/trang)