Hoạt động của Khoa

Đoàn giảng viên khoa Tâm lý - Giáo dục và khoa Quản lý hành chính thăm Đại học Curtin Singapore

Trong khuôn khổ chuyến nghiên cứu thực tế giáo dục tại nước ngoài của đoàn giảng viên khoa Tâm lý giáo dục và Quản lý hành chính của trường Cán bộ Quản lý Giáo dục TP.HCM, chiều ngày 9/5/2019, phái đoàn đã đến thăm và làm việc với trường Đại học Curtin tại Singapore.

Khoa Quản lý Hành chính họp mặt đầu Xuân Mậu Tuất 2018

Ngày 23/2/2018 nhằm ngày mùng 8 tết Mậu Tuất, tập thể cán bộ giảng viên Khoa Quản lý hành chính đã tổ chức gặp gỡ đầu xuân trong không khí hân hoan đón chào năm mới 2018 với hy vọng nhiều niềm vui mới, thắng lợi mới

Khoa Tâm lý - Giáo dục tổ chức thông qua bài giảng cho PGS.TS. Hà Thanh Việt và TS. Vũ Đình Bảy

Tháng 01 năm 2018, Khoa Tâm lý Giáo dục đã tổ chức thông qua bài giảng cho PGS.TS. Hà Thanh Việt và TS. Vũ Đình Bảy.

Khoa Tâm lý-Giáo dục làm việc với Công ty cổ phần Dịch vụ xuất bản giáo dục Gia Định

Ngày 20 tháng 12 năm 2017 Khoa Tâm lý - Giáo dục đã có buổi làm việc với Công ty cổ phần Dịch vụ xuất bản giáo dục Gia Định. Buổi làm việc tập trung vào một số nội dung liên quan đến việc xuất bản các tài liệu, sách tham khảo, sách chuyên khảo và kỷ yếu hội thảo khoa học của Khoa Tâm lý-Giáo dục trong thời gian tới.

Hội thảo “Nâng cao chất lượng dạy học môn Giáo dục công dân năm học 2017 – 2018”

Thực hiện nhiệm vụ Giáo dục Trung học năm học 2017 - 2018, chiều ngày 5 tháng 12 năm 2017 Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng dạy học môn Giáo dục công dân năm học 2017 - 2018”. Đây là cơ hội để các cán bộ quản lí, các chuyên gia và đội ngũ giáo viên Giáo dục công dân cùng nhau trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy học môn GDCD, nhất là trong bối cảnh môn học này đã được đưa vào kỳ thi trung học phổ thông quốc gia từ năm 2017.

Khoa Tâm lý - Giáo dục tổ chức Hội thảo khoa học

Khoa Tâm lý - Giáo dục tổ chức Hội thảo khoa học

(Hiển thị bài/trang) 1

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 0283 829718 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn