Thực hiện Quyết định số 1376/QĐ-BGDĐT ngày 10/5/2024 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, vào sáng ngày 06/06/2024, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội đồng khoa học đánh giá nghiệm thu cấp bộ đề tài khoa học và công nghệ cấp bộ: Giải pháp phát triển hoạt động nghiên cứu khoa học của học sinh trung học phổ thông tại Thành phố Hồ Chí Minh đáp ứng yêu cầu cách mạng công nghiệp 4.0”, mã số: B2022-HQG-02 do TS. Lê Ngọc Thạch làm chủ nhiệm đề tài.

GS. TS. Nguyễn Lộc – Chủ tịch Hội đồng đã chủ trì và điều hành cuộc họp. Về phía đại diện tổ chức chủ trì có sự tham dự của TS. Vũ Đình Bảy – Phó hiệu trưởng Nhà trường và sự tham gia đầy đủ của các nhà khoa học trong và ngoài trường cùng với các đại biểu tham dự và thành viên của nhóm thực hiện đề tài.

TS. Lê Ngọc Thạch đại diện nhóm nghiên cứu báo cáo tóm tắt về kết quả nghiên cứu đề tài. Hội đồng đã thảo luận, đánh giá nghiêm túc về nội dung cũng như tính khoa học và ý nghĩa thực tiễn của đề tài. Cuối buổi họp, Hội đồng đã họp riêng để đánh giá kết quả và thống nhất đề tài xếp loại: Đạt.

Chủ tịch Hội đồng yêu cầu Chủ nhiệm đề tài thực hiện bổ sung, chỉnh sửa kết quả nghiên cứu của đề tài theo các góp ý của Hội đồng và tiếp tục hoàn thiện các thủ tục theo quy định.

Một số hình ảnh của buổi họp:

Tin và ảnh: Phòng QLĐT&KHCN

Tel: 0283 829718 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn