Lễ khai giảng Lớp cao cấp Lý luận Chính trị K75 B03 Tòa án Nhân dân tối cao, hệ không tập trung, khóa học 2024 – 2026 tổ chức tại Trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 30/6, tại hội trường Trường Cán bộ Quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khai giảng Lớp cao cấp Lý luận Chính trị hệ không tập trung K75 B03, khóa học 2024-2026 dành cho 59 học viên là cán bộ chủ chốt của Tòa Án Nhân dân tối cao.

Đến tham dự Lễ Khai giảng có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh gồm: Đậu Tuấn Nam, vụ trưởng Vụ Quản lý Đào tạo, cùng các đồng chí cán bộ, chuyên viên của Vụ Đào tạo. Về phía Tòa án Nhân dân tối cáo, có đồng chí Nguyễn Trí Tuệ, Phó Chánh án Thường trực Toà án nhân dân tối cao.

Lớp cao cấp Lý luận Chính trị hệ không tập trung K75 B03, khóa 2024-2026 sẽ chính thức học vào 01/8 tổ chức tại Trường Cán bộ Quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh. Lớp học sẽ do PGS.TS Vũ Thị Thanh Xuân làm giáo viên chủ nhiệm lớp.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng:

Tel: 0283 829718 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn