Hoạt động Trung tâm

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện đánh giá chất lượng bồi dưỡng

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh từ tháng 3/2018 đã thực hiện đánh giá chất lượng bồi dưỡng theo quy định của Bộ Nội vụ - Thông tư 10/2017/TT-BNV ban hành ngày 29/12/2017 (Hiệu lực từ 01/3/2018).

Giới thiệu nguồn tài liệu trực tuyến của Thư viện trực tuyến Liên Hợp Quốc và Thư viện trực tuyến Liên minh Viễn thông quốc tế

Giới thiệu nguồn tài liệu hoàn toàn miễn phí của hai thư viện lớn trên thế giới: Thư viện trực tuyến của Liên Hợp Quốc và Thư viện trực tuyến của Liên minh Viễn thông quốc tế.

Danh nhân Nguyễn Bỉnh Khiêm

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh toạ lạc trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, một con đường đẹp mang nhiều dấu ấn đặc trưng của Thành phố phương Nam tràn nắng gió. "Ôn cố tri tân", kỷ niệm 42 năm ngày thành lập Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh (24/3/1976 - 24/3/2018), chúng ta cùng tìm hiểu vài nét về danh nhân Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Nhìn lại 10 năm Hội thảo khoa học về Quản lý giáo dục gắn với sinh hoạt thường niên của Câu lạc bộ Giám đốc các Sở Giáo dục và Đào tạo các Tỉnh/ Thành phía Nam

Hội thảo khoa học về quản lý giáo dục là một hoạt động sinh hoạt thường niên của Câu lạc bộ Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh, thành phía Nam kể từ nhiều năm nay dưới sự chủ trì tổ chức của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh và sự đăng cai luân phiên đồng tổ chức của các Sở Giáo dục và Đào tạo. Các chủ đề hội thảo luôn đồng hành với công cuộc đổi mới giáo dục, đổi mới đất nước. Nhìn lại 10 năm gần đây, nội dung các hội thảo luôn gắn với thực tiễn giáo dục, góp phần xây dựng và phát triển nền giáo dục đất nước...

Đánh giá chất lượng bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục

Ngày 29/12/2017 Bộ Nội vụ ban hành thông tư số 10/2017/TT-BNV Quy định về đánh giá chất lượng bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức. Thông tư bắt đầu có hiệu lực kể từ ngày 01/3/2018 là cơ sở pháp lý để đánh giá chất lượng bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức.

Đảm bảo chất lượng & tự đánh giá

Đảm bảo chất lượng giáo dục là quá trình duy trì chất lượng và cải tiến chất lượng giáo dục. Tự đánh giá là một biện pháp quan trọng hàng đầu để thực hiện đảm bảo chất lượng. Theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ năm 2015, tất cả các trường phải hoàn chỉnh tự đánh giá để đến các năm 2917 hoàn thành việc đánh giá ngoài.

Tin truyền thông về Trường

(Hiển thị bài/trang) 1