Hợp tác quốc tế

Trường Đại học York, Canada đến thăm và làm việc với Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 19/10/2022, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh vinh dự tiếp đoàn công tác Trường Đại học York - Canada do ông Dhruv Mohan, Giám đốc tuyển sinh khu vực Đông Nam Á dẫn đầu đến thăm Trường.

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức seminar về “Chính sách giáo dục Singapore”

Sáng ngày 27/6/2019, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức seminar có chủ đề “Chính sách giáo dục Singapore” với sự tham dự của Ban Giám hiệu, toàn thể giảng viên, chuyên viên trong trường và một số khách mời ngoài trường. Mục đích của seminar là nhằm trao đổi, học hỏi kinh nghiệm và nâng cao kiến thức về năng lực Quản lý Giáo dục từ các nước tiên tiến.

Thông báo V/v tổ chức seminar về quản lý giáo dục

Căn cứ Kế hoạch số 484/KH-CBQLGDGHCM ngày 20/6/2019 của Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh về việc tổ chức trao đổi chuyên đề học thuật về quản lý giáo dục; Nay Nhà trường thông báo chương trình tổ chức seminar về quản lý giáo dục như sau:

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tiếp đón phái đoàn Relam Investment L.L.C, Dubai, UAE

Sáng ngày 22/7/2018, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh vinh dự tiếp đón phái đoàn đại diện Relam Investment L.L.C, Dubai, UAE, do ông Sultan Ali Lootah, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành dẫn đầu, đến thăm và làm việc.

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tiếp và làm việc với tập đoàn Ed. Global Consulting LLP

Trong khuôn khổ hợp tác phát triển các chương trình đào tạo đã ký kết, ngày 04 tháng 5 năm 2018, tại phòng Hội thảo B, trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia đến từ Tập đoàn Ed. Global Consulting LLP, Singapore

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tiếp và làm việc với Hội đồng thi Luân Đôn và Tập đoàn giáo dục Brickstalk

Với mong muốn tìm kiếm các chương trình đào tạo, bồi dưỡng của các nước tiên tiến trên thế giới để tập huấn cho cán bộ quản lý giáo dục tại Việt Nam, chiều ngày 26 tháng 4 năm 2018, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp và làm việc với Hội đồng thi Luân Đôn và Tập đoàn Giáo dục Brickstalk.

Tập đoàn Tư vấn Giáo dục Toàn cầu, Singapore đến thăm và làm việc với Trường

Trong hai ngày 03 và 04 tháng 4 năm 2018, Tập đoàn Tư vấn Giáo dục Toàn cầu, Singapore đã đến thăm và làm việc với lãnh đạoTrường Cán bộ quản lý giáo dục TP. Hồ Chí Minh.

Trường Cán bộ quản lý giáo dục Tp. Hồ Chí Minh tiếp đón Cố vấn giáo dục Cục Giáo dục Thành phố Cao Hùng, Đài Loan và Cố vấn giáo dục các nhóm trường Đại học của Đài Loan

Chiều ngày 02/3/2018, Trường Cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh vinh dự đón tiếp Bà Vũ Kiều Hưng - Cố vấn giáo dục Cục Giáo dục Thành phố Cao Hùng, Đài Loan và Cố vấn giáo dục cho các nhóm trường Đại học của Đài Loan đến thăm và làm việc...

Viện nghiên cứu đạo đức Nhật Bản đến thăm và làm việc với Trường cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 19/5/2016, đoàn công tác Viện Nghiên cứu Đạo đức Nhật Bản và Trung tâm Nghiên cứu Đạo đức, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP. HCM đã đến thăm và làm việc với Trường CBQLGD TP. HCM.

(Hiển thị bài/trang)
Các chương trình
Tin mới
Lượt truy cập
Đã truy cập: 3.784.685
Đang truy cập: 452
Ban biên tập
Chịu trách nhiệm xuất bản
Quyền Hiệu trưởng
TS. VŨ QUẢNG

TRƯỜNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 7-9 Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường Bến Nghé - Quận 1 - TP.HCM
Tel: 08-3.8291718 Fax: 08-3.8296336 | Website: iemh.edu.vn | Email: cbql.hcm@iemh.edu.vn